Người mang mệnh Hải Trung Kim (tuổi Giáp Tý và Ất Sửu) trong năm 2019 này nhìn chung không gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên cần phải để ý tới hạn tiền bạc và nhà cửa. Sau đây Giao thông 247 xin gửi tới bạn đọc phân tích vận hạn tử vi của các bạn đọc mệnh Hải Trung Kim.

1. Tuổi Giáp Tý 1984 năm 2019 – hạn Tam Tai – Hoang Ốc – Kim Lâu.

Khái quát về tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2019.

– Về phương diện Tiền Bạc Tài Chính: Tiền bạc hanh thông kiếm tiền bằng nhiều công việc khác nhau. Năm 2019 quý anh sinh năm 1984 không nên làm nhà. Vì bị Hạn Tam Tai – Hoang Ốc – Kim Lâu.

– Về phương diện gia đình: Gia đình đằm thắm vợ chồng lúc nào cũng hạnh phúc bên con cái.

– Về phương diện công danh sự nghiệp: Đối với tuổi Giáp Tý thì trong năm 2019 là một năm vô cùng thuận lợi về công việc làm ăn tất cả mọi việc đều đem lại lợi nhuận. 

– Về Phương diện sức khỏe: Chú ý sức khỏe không được tốt đau ốm thì lâu khỏi

Vận hạn và sao chiếu mệnh tuổi Giáp Tý 1984 năm 2019.

Tuổi Giáp Tý 1984 năm 2019 này được sao Mộc Đức chiếu mệnh. Đây là sao tốt đem lại niềm vui, tốt lành và may mắn. Tuy nhiên, hãy nhớ chú ý tới các bệnh về mắt.

Tuổi Giáp Tý 1984 năm nay gặp hạn Huỳnh Tuyền, chủ yếu về bệnh tình nghiệm trọng khó qua khỏi.

Tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng năm 2019 chi tiết theo 12 tháng.

Tháng 1/2019: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và có tin vui trong công việc làm ăn.  Có một tin vui là năm 2019 quý anh rất được tuổi để sinh con thứ 2, thứ 3.

Tháng 2/2019: Chỉ cần chọn ngày đẹp xuất hành đầu năm 2019 thì Xuất hành đi xa luôn gặp nhiều may mắn có sự thay đổi nơi ăn chốn ở.

Tháng 3/2019: Vì bản tính hào hoa cho nên ra ngoài được nhiều người khác phái để ý tới.

Tháng 4/2019: Chú ý sức khỏe không được tốt đau ốm thì lâu khỏi, công việc gặp khó khăn.

Tháng 5/2019: Được âm phù dương trợ cho nên gặp hung hóa cát, mọi việc bình an.   

Tháng 6/2019: Chú ý đường ăn uống tiêu hóa không được tốt, tiền bạc tiêu pha nhiều.   

Tháng 7/2019: Cẩn thận vì chuyện tình cảm mà hỏng công việc làm ăn.

Tháng 8/2019: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay công việc làm ăn có người phá.  

Tháng 9/2019: Có lộc về làm ăn tuy nhiên tiền bạc lại đầu tư vào làm ăn hết.   

Tháng 10/2019: Trong nhà có chuyện buồn sức khỏe quý anh không được tốt.

Tháng 11/2019: Có quý nhân phù trợ trong công việc làm ăn tuy nhiên chú ý trộm đạo.   

Tháng 12/2019: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc làm ăn không được tốt.

2. Tuổi Ất Sửu 1985 năm 2019 – hạn Tam Tai – Kim Lâu.

Khái quát về tử vi tuổi ất sửu 1985 năm 2019.

– Về phương diện công danh sự nghiệp: Đối với tuổi Ất Sửu quý anh trong năm Kỷ Hợi về đường công việc có nhiều sự thuận lợi hơn năm ngoái, kết giao được với nhiều bạn bè. 

– Về phương diện tiền bạc tài chính: Tiền bạc tuy có nhưng chỉ đủ chi tiêu chứ không có dư dả. Lưu ý, Năm 2019 quý anh tuổi Ất Sửu bị Hạn Tam Tai và Kim Lâu.

– Về phương diện gia đình: Năm nay tình cảm vợ chồng hay bất hòa do không hợp tính, đặc biệt tình cảm vợ chồng bất hòa càng để lâu càng khó hàn gắn, vì vậy việc xem tuổi vợ chồng và cách hóa giải là việc cần thiết.

– Về Phương diện sức khỏe: Chú ý đường tiêu hóa ăn uống không được tốt.

Vận hạn và sao chiếu mệnh tuổi Ất Sửu 1985 năm 2019.

Năm 2019 tuổi Ất Sửu bị sao Thái Âm chiếu mệnh. Đây là một sao tốt biểu hiện của mặt trăng đối với nam có sao Thái Âm chiếu mạng thì được bạn bè giúp đỡ nhất là về tiền bạc vì sao này còn gọi là tài tinh. Người chưa lập gia đình sẽ gặp những cuộc tình duyên kỳ ngộ hay sẽ có vợ vào năm này và tốt nhất vào tháng 9 âm lịch.

Theo tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2019 sẽ gặp hạn: Diêm Vương (Xấu). Gặp hạn Diêm vương thì kỵ về việc thứ kiện chủ về mất mát tiền bạc, vợ chồng bất hòa, tuy nhiên nếu mưu cầu làm ăn hay kinh doanh buôn bán thì chủ về có tài có lộc.

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2019 chi tiết theo 12 tháng.

Tháng 1/2019: Đầu năm vui xuân cùng gia đình xuất hành đi xa làm ăn gặp nhiều may mắn. Có một tin vui là năm 2019 quý anh rất được tuổi để sinh con thứ 2, thứ 3.

Tháng 2/2019: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc và hay phải đi lại di – chuyển nhiều. Chỉ cần xem ngày tốt xuất hành đầu năm 2019 thì Xuất hành đi xa luôn gặp nhiều may mắn.   

Tháng 3/2019: Công việc làm ăn không được tốt chú ý sức khỏe đau ốm thì lâu khỏi.   

Tháng 4/2019: Ra ngoài gặp nhiều may mắn công việc hanh thông tuy nhiên chú ý trộm cắp.   Mới Nhất: Tuổi Ất Sửu hợp với số điện thoại nào?

Tháng 5/2019: Tiền bạc tiêu pha nhiều ra ngoài chú ý gặp phải của quan.  

Tháng 6/2019: Vì bản tính hào hoa cho nên ra ngoài có nhiều người thầm thương trộm nhớ.  

Tháng 7/2019: Ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận hay chân tay có tỳ vết, đau ốm thì lâu khỏi.  

Tháng 8/2019: Có lộc về làm ăn buôn bán đau ốm thì gặp thầy thuốc cứu chữa.  

Tháng 9/2019: Tiền bạc hao tán có bệnh về xương khớp hay trong dòng họ có tang.   

Tháng 10/2019: Có quý nhân giúp đỡ công việc hanh thông tuy nhiên chú ý dao kéo đâm phải.  

Tháng 11/2019: Tiền bạc tiêu pha nhiều hay trong công việc làm ăn có người phá hoại.

Tháng 12/2019: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên tình cảm vợ chồng hay bất hòa.

3. Lưu ý hạn Tam tai.

Nhìn chung, trong năm 2019 này, mệnh Hải Trung Kim 1984 và 1985 không quá khó khăn, trắc trở,. Tuy nhiên, năm nay mệnh Kim sẽ gặp Mộc nên sẽ gặp phải một số vấn đề về tiền bạc. Đường công danh, sự nghiệp không ai giúp đỡ, phải tự thân mình. Khả năng bị trôm cắp cao, tuy không phải đại hạn nhưng cũng khiến Hải Trung Kim khốn đốn.

Để kìm hãm vận hạn, nam Hải Trung Kim năm 2019 này nên chú ý hơn vào công danh sự nghiệp và gia đình, hạn chế các mối quan hệ bạn bè xã giao để tránh mất tiền oan. Ngoài ra, có thể sắm vài món đồ phong thuỷ có màu vàng, nâu như tượng Phật, tượng quan công,.. bày trong nhà hoặc trong xe ô tô. Đây là những màu rất hợp với mệnh Hải Trung Kim, có khả năng trung hoà được với các vận hạn.

4. Nên dùng món đồ phong thuỷ nào?

Như đã nói ở trên, mệnh Hải Trung Kim nên sử dụng các món đồ phong thuỷ có màu vàng, nâu để có thể tiêu trừ vận hạn. Cụ thể như sau:

Tượng Mã đáo thành công.

Đây là mẫu tượng khá phù hợp với tuổi Giáp Tý và Ất Sửu bởi hình tượng con ngựa hợp mệnh. Hình tượng con ngựa tung vó cao cực kì phù hợp để giúp cho Hải Trung Kim trong năm 2019 thúc đẩy con đường công danh vốn khá ổn trở nên thành công vang dội.

Ngoài ra, tượng Mã đáo thành công có thêm nước hoa dành cho các nam mạng Hải Trung Kim sử dụng trong ô tô. Nước hoa trên ô tô có khả năng điều hoà không khí, cân bằng ngũ hành, kết hợp với tượng mã đáo thành công giúp hanh thông thuận lợi.

ĐẶT MUA

Tượng Phật ngồi đài sen.

Tượng Phật màu vàng sẽ là cực kì hợp với mệnh Hải Trung Kim trong năm 2019. Đức Phật hiền từ, ngồi trên đài sen là biểu tượng cho cho sự bình an, khoẻ mạnh.

Nam mạng Hải Trung Kim nên sử dụng tượng Phật đặt ở trong phòng, mặt Phật hướng ra phía cửa hoặc để trên táp-lô xe, hướng ánh nhìn Phật ra phía cửa sổ để cầu bình an.

ĐẶT MUA

Tượng Quan Âm.

Tương tự như tượng Phật, tượng Quan Âm cũng là để cầu bình an và gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc. Các nam mạng Hải Trung Kim chú ý nên đặt Tượng Quan Âm và tượng Phật cạnh nhau để điều hoà được âm dương, xua đuổi tà ma.

ĐẶT MUA

Tượng Quan Công.

Hình tượng Quan Công dũng mãnh, dữ tợn luôn là một vật phong thuỷ quan trọng để xua đuổi vận hạn. Đối với nam mạng Hải Trung Kim năm 2019, sử dụng tượng Quan Công có thể giúp xua đuổi chướng khí, tránh được vận hạn người xấu hãm hại.

Tượng Quan Công nên đặt ngược hướng với tượng Phật, tức là quay vào bên trong để có hiệu quả phong thuỷ tốt nhất.

ĐẶT MUA

Tượng Đài Sen.

Hình tượng đài sen màu vàng cực kì phù hợp dành cho các nam mệnh Hải Trung Kim. Đoá sen trong sạch, biểu tượng của Phật Giáo thường được đặt cùng với tượng Phật để làm tăng sự uy nghi, đẩy lùi tà ma.

Khi bày riêng rẽ, đài sen cũng có ý nghĩa phong thuỷ trong việc giảm bớt chướng khí, cân bằng âm dương, rất thích hợp bày trong không gian nhỏ như xe ô tô.

ĐẶT MUA

Tượng Đại bàng tung cánh.

Trong một năm có nhiều cơ hội về công danh, sự nghiệp như năm 2019 này, nam mệnh Hải Trung Kim nên lựa chọn tượng phong thuỷ với hình ảnh Đại bàng tung cánh bởi đại bàng tượng trưng cho sự dũng mãnh, kiên cường, đại bàng tung cánh ám chỉ sự thành công rực rỡ.

Tượng Đại bàng tung cánh nên được để ở gần cửa sổ, đặc biệt trên ô tô thì nên bày ở chỗ gần cửa sổ nhất phía ghế lái phụ sẽ là vị trí đắc địa.

ĐẶT MUA

Lưu ý: Bạn chỉ cần nhấn vào nút “Đặt Mua”, bộ phận tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn !!!

  • 40
  •  
  •  

Bình luận ý kiến, nhận xét của bạn với chúng tôi tại đây: